Google Adsense 728x90

Loading...

Tìm thấy thấy giáo mất tích 10 ngày trong rừng Phú Quốc

Sau 2 ngày không thấy thầy giáo này quay lại khách sạn, nhiều đồng nghiệp đi chung đoàn đăng hình ảnh của ông Lân lên cộng đồng mạng Phú Quốc để mong được hỗ trợ.
Người lao động đưa tin, gia đình ông Nguyễn Anh Lân (giáo viên Trường Tiểu học Mỹ Hiệp 2 thuộc xã Mỹ Hiệp, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) cho biết vừa tìm được ông Lân vào 10 giờ ngày 25/6.


Ảnh thầy Lân đã được đồng nghiệp chia sẻ lên mạng xã hội để mong mọi người hỗ trợ tìm kiếm

Trước đó, ngày 15/6, ông Lân cùng một số đồng nghiệp đi tham quan du lịch ở huyện đảo Phú Quốc (Kiên Giang). Tại đây, nhóm của ông thuê khách sạn trên đường Nguyễn Trung Trực (thị trấn Dương Đông).
Sau khi dùng cơm chiều vào khoảng 18h30 phút cùng ngày, thầy Lân gọi taxi đi 1 mình về khu vực Bãi Cửa Cạn (xã Cửa Cạn, cách thị trấn Dương Đông khoảng 10km).

Dân Việt thông tin, sau 2 ngày không thấy thầy giáo này quay trở lại khách sạn, nhiều đồng nghiệp cùng đi chung đoàn cho đăng hình ảnh của thầy Lân lên cộng đồng mạng Phú Quốc như zalo, facebook để mong được sự hỗ trợ tìm kiếm nhưng vẫn không có kết quả. Thậm chí, người nhà của thầy Lân đã ra tận đảo để tìm kiếm khắp nơi cũng đều vô vọng.


Thầy giáo Lân bên vợ và cháu.

Rất may, khoảng 10h sáng nay (25/6), một người dân địa phương tên Nhàn đi rừng về phát hiện ông Lân (đang nằm bất động và trên người không mảnh vải che thân) nên đưa về nhà chăm sóc, sau đó đưa đến trạm xá rồi chuyển đến Bệnh viện đa khoa Phú Quốc cấp cứu.

“Hiện cha tôi đã có thể nói chuyện được dù không rõ lắm nhưng vẫn nhận biết được người thân đến thăm. Gia đình cứ tưởng đâu sẽ không còn gặp lại ông vì đã mất liên lạc đến cả chục ngày rồi. Nếu như không được chú Nhàn phát hiện thì chắc chắn cha tôi khó qua khỏi được. Nhân đây tôi cũng xin cảm ơn cộng đồng mạng ở Phú Quốc đã nhiệt tình chia sẻ thông tin này”- con trai thầy Lân cảm động.

Trang Vũ (Tổng hợp)
Nguồn : Tinnhanhonline.vn

Tag : TIN TỨC
Back To Top