Google Adsense 728x90

Loading...

Mua điện thoại tặng mẹ qua mạng, chàng trai nhận được cục đá

Đặt chiếc iPhone 6 plus làm quà tặng mẹ, anh chàng Ấn Độ sững người khi được giao tới mẩu đá cẩm thạch.

Anh Manas Saxena ở Delhi kể, ngày 26/5, anh đặt tặng mẹ là nhà thiết kế nội thất, một chiếc điện thoại với giá 34.999 Rs (khoảng hơn 11,7 triệu đồng) từ trang thương mại điện tử có tiếng. Chuyển khoản qua mạng xong, anh nhận được gói hàng vào hôm sau.

Tối đó, khi mở hộp quà ra, cả anh Manas lẫn mẹ đều sốc vì thấy bên trong không phải chiếc điện thoại mà là một miếng đá cẩm thạch to, được chèn thêm vài mẩu nhỏ. "Chiếc hộp khi chuyển đến được niêm phong kín như đồ thật nhưng bên trong lại là đồ giả", mẹ anh Manas là bà Yojana kể với Indiatoday.


Anh Manas nhận được chiếc hộp đựng mẩu đá cẩm thạch dài kèm những miếng đá nhỏ thay vì chiếc iPhone 6 plus. Ảnh: Indiatoday.

Bà Yojana lập tức gọi vào đường dây nóng của trang bán hàng thì được yêu cầu gửi phản hồi qua email và chụp lại phiếu giao hàng. Nghe họ nói sẽ điều tra làm rõ sự việc và trả lại tiền, bà Yojana làm theo hướng dẫn. Tuy nhiên một tháng sau, bà nhận lại thông báo từ bên bán rằng đó không phải lỗi của họ. Ngày 21/6, bà báo công an.

'Đây là trường hợp lừa đảo, có thể liên quan tới người giao hay bên đại lý bán hàng. Đây không phải lần đầu xảy ra việc giao đồ giả khi đặt hàng qua mạng", đại diện cơ quan chức năng cho biết.

Hồi tháng 3, một bác sĩ đặt chiếc iPhone 8 từ trang bán hàng nổi tiếng nhưng nhận được một chiếc điện thoại cũ kỹ rẻ tiền nội địa kèm 3 cục pin, đóng gói trong hộp iPhone.

Vương Linh

Tag : THẾ GIỚI
Back To Top