Google Adsense 728x90

Loading...

Điều tra vụ nam thanh niên đánh bạn gái tàn bạo rồi gọi người đến chứng kiến


Cơ quan công an đang vào cuộc điều tra vụ việc một nam thanh niên đánh đập bạn gái đến thập tử nhất sinh rồi bỏ trốn. Nạn nhân được đưa vào cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Trao đổi với PV, Đại tá Hà Mạnh Hùng (Trưởng Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết, đơn vị đang tạm giữ đối tượng Phạm Văn Thiện (SN 1999, trú tại Lê Xá, xã Lê Thanh, huyện Mỹ Đức, TP.Hà Nội) để điều tra làm rõ vụ đánh người yêu tử vong.

Theo tài liệu PV thu thập được, vào khoảng trưa ngày 11/6, tại một nhà trọ ở phường Phúc Tân (quận Hoàn Kiếm) Thiện nảy sinh mâu thuẫn với bạn gái là em V.T. (SN 2001, trú tại quận Ba Đình, Hà Nội), nên hai bên đã xảy ra giằng co, cãi vã từ phòng trọ của họ trên tầng 5 xuống con ngõ chung.

Sau đó, V.T. chạy ngược lên phòng thì bị đối tượng Thiện đuổi theo chửi bới, dùng chổi vụt liên tiếp vào người. Nạn nhân van xin, Thiện gọi điện cho hai cô bạn của V.T. đến để “chứng kiến” cảnh V.T. bị đánh. Khi hai người bạn tới, chứng kiến V.T. bị thương tích nhiều vị trí trên người.


Đối tượng Thiện khi chưa bị bắt.

Mặc dù có bạn ở đó, Thiện tiếp tục dùng tay chân để đánh V.T., dùng cánh cửa sổ gỗ va đập khiến nạn nhân bị thương nặng.

Sau đó, hai người bạn đã hô hoán và cùng một số người dân xung quanh can thiệp và đưa nạn nhân đi cấp cứu. Nạn nhân được xác định bị nhiều thương tích nặng trên người, đặc biệt là chấn thương sọ não và chấn thương ngực phổi… V.T. đã tử vong sau 4 ngày điều trị.

Về phần đối tượng, sau khi xuống tay hành hung nạn nhân đã bỏ trốn. Khi hay tin nạn nhân tử vong đã đến công an đầu thú.

Theo thông tin từ người nhà nạn nhân cho biết, sau khi hành hung V.T. dẫn đến phải nhập viện cấp cứu, Thiện không có một lời đoái hoài hỏi thăm, đối tượng trốn biệt đến khi hay tin nạn nhân không qua khỏi. Gia đình nạn nhân mong muốn cơ quan chức năng xử lý nghiêm vụ việc theo quy định pháp luật.

Theo thông tin tìm hiểu của PV, đối tượng Thiện đang theo học một trường đại học trên địa bàn Hà Nội, ngoài thời gian học, y còn có thời gian đi làm thêm ở một số cửa hàng bán đồ cho sinh viên.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Back To Top