Google Adsense 728x90

Loading...

Hồng Nhung ly hôn chồng Mỹ

Danh ca xác nhận thông tin chia tay và khẳng định vẫn giữ quan hệ tốt đẹp với chồng cũ.
Hồng Nhung viết trên trang cá nhân: "Sáu tháng qua, gia đình chúng tôi đã trò chuyện và quyết định chia tay trong hòa thuận, dù có buồn lòng. Chúng tôi vẫn sẽ là những người bạn và hơn tất cả là cha mẹ luôn yêu thương, là chỗ dựa cho hai con là Tôm, Tép".


Hồng Nhung chia tay chồng nhưng cả hai vẫn sẽ cùng nhau chăm sóc hai con.

Chồng của Hồng Nhung là doanh nhân người Mỹ Kevin Gilmore, sinh năm 1973, kém cô ba tuổi. Hai người quen nhau qua một người bạn, sau đó có nhiều cơ hội gặp gỡ trong các buổi chơi golf hoặc tập thể thao. Sau nhiều năm chung sống, hai người làm lễ đính hôn năm 2007 và kết hôn hồi năm 2010.

"Cô Bống" từng tâm sự dù kém tuổi, Kevin chững chạc, già dặn và hiểu biết. Đó là lý do nữ ca sĩ phải lòng anh. Hồng Nhung cũng khen chồng là người kín đáo, nhẹ nhàng nên gia đình ít khi xảy ra to tiếng. Năm 2012, Hồng Nhung sinh đôi, đặt biệt danh con trai là Tôm và con gái là Tép. Mỗi khi có cơ hội, Kevin và hai con đều tới ủng hộ các chương trình, sự kiện cô tham gia.

Trước khi đến với Kevin, Hồng Nhung từng đổ vỡ hôn nhân một lần. Nữ ca sĩ cũng có tuổi thơ không hạnh phúc khi cha mẹ sớm chia tay.

Tag : NGÔI SAO
Back To Top