Google Adsense 728x90

Loading...

Cường Đô la - Hồ Ngọc Hà tái hợp tổ chức sinh nhật 8 tuổi cho Subeo?

Những hình ảnh Cường Đô la xuất hiện trong một buổi tiệc cùng với vợ cũ Hồ Ngọc Hà và con trai Subeo gây chú ý. Nhiều người cho rằng, đây là món quà mà 'Thiếu gia phố núi' bù đắp cho con trai sau khi vắng mặt trong ngày sinh nhật 21/6 vừa qua.

Tối 21/6, "Nữ hoàng giải trí" tổ chức một bữa tiệc ấm cúng cho con trai Subeo. Thế nhưng, khác hẳn với mọi năm, Cường Đô la lại vắng mặt trong ngày đặc biệt này. Trong khi đó, bạn gái Cường Đô la - Đàm Thu Trang được cho là gửi lời chúc đến Subeo. Cô viết: "Happy brithday... my sweet candy. Love you", (Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật... viên kẹo ngọt ngào của tôi. Yêu bạn").

Thế nhưng mới đây trên mạng rò rỉ hình ảnh Cường Đô la chụp ảnh bên Hồ Ngọc Hà và con trai. Nhiều người cho rằng, đây là bữa tiệc sinh nhật muộn mà "Thiếu gia phố núi" tổ chức cho Subeo.


Cường Đô la và Hồ Ngọc Hà vui vẻ chụp ảnh chung cùng với con trai.

Sau khi chia tay, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la vẫn coi nhau là bạn. Họ thường xuất hiện trong những ngày đặc biệt của con, hoặc đến cổ vũ khi Subeo tham gia phần thi ở trường. Cường Đô la cũng từng khẳng định dù có chuyện gì xảy ra, họ vẫn là một gia đình với nhau. Thế nhưng, có thể nhận thấy từ khi quen Đàm Thu Trang, Cường Đô la hạn chế gặp vợ cũ hơn. Có lẽ, đây là một cách để "Thiếu gia phố núi" bảo vệ bạn gái mới trước điều tiếng dư luận.
Rất đông bạn bè đã đến dự bữa tiệc sinh nhật này.
Ngày 21/6, Hồ Ngọc Hà tổ chức sinh nhật cho con trai nhưng Cường Đô la lại vắng mặt.

A.N (Theo Nld.com.vn)

Back To Top