Google Adsense 728x90

Loading...

Siêu kinh điển: Messi ngả bàn đèn chất như Ronaldo, dọa xé lưới Real

(1h45, 7/5) Cuối tuần này sẽ diễn ra trận Siêu kinh điển lượt về La Liga. Messi đang tích cực tập luyện săn siêu phẩm ngả bàn đèn.

Ở trận lượt đi La Liga mùa này, Messi vừa ghi bàn vừa kiến tạo giúp Barca "hủy diệt" Real Madrid 3-0. Tính trên mọi đấu trường, ngôi sao người Argentina đã có 25 bàn ở các trận Siêu kinh điển, bỏ xa Alfredo Di Stefano (18) và Cristiano Ronaldo (17).


Messi là nỗi khiếp sợ với hàng thủ Real

Messi được gọi là "hung thần" của Real Madrid và điều đáng nói, anh còn ghi bàn tại Bernabeu nhiều hơn là ở Nou Camp trong các trận “Kinh điển”. Cụ thể trong số 25 bàn thắng mà Messi ghi được ở “Kinh điển”, có tới 15 bàn được anh ghi trên sân của Real Madrid.

Lập siêu phẩm vào lưới đại kình địch cũng rất quen thuộc với Messi. Phối hợp đẹp mắt, sút xa, solo qua hàng loạt cầu thủ Real, sút phạt hàng rào, Messi tỏa sáng theo nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên ngả bàn đèn tung lưới Real thì chân sút 31 tuổi chưa từng làm được.

Đó có lẽ là lý do Messi quyết tâm thực hiện siêu phẩm kiểu như vậy ở trận Siêu kinh điển cuối tuần này. Trên sân tập mới đây, anh khiến tất cả phải "lác mắt" với cú tung móc đẹp như tranh vẽ. Trang twitter đăng tải video này và nhanh chóng thu hút tới 75.000 lượt người xem.


Messi tập luyện săn siêu phẩm ở Siêu kinh điển

Barca đã vô địch La Liga mùa này nên trận Siêu kinh điển cuối tuần này chỉ còn mang tính chất danh dự. Tâm lý thoải mái có thể sẽ giúp Messi tạo nên những kiệt tác sân cỏ. Cũng có thể chứng kiến Ronaldo gây sốt với cú ngả bàn đèn vào lưới Juventus ở Cúp C1, Messi không muốn kém cạnh đối thủ.

Nhật Quang

Tag : THỂ THAO
Back To Top