Google Adsense 728x90

Loading...

Liverpool hú vía vào chung kết Cúp C1: Trọng tài bắt nương tay

Trọng tài Damir Skomina đã có những quyết định có lợi cho Liverpool trước Roma.
CĐV và cầu thủ Roma hẳn đã rất ấm ức vì bị từ chối quả phạt đền ở phút 63. Đó là tình huống hậu vệ cánh Arnold của Liverpool để bóng chạm tay trong vòng cấm rõ ràng sau cú dứt điểm của El Shaarawy nhưng trọng tài chính Damir Skomina đã không cắt còi. Hình ảnh quay chậm chiếu lên Arnold đã dùng tay cản bóng.


Roma không hưởng lợi từ trọng tài

Phát biểu trên kênh truyền hình BT Sports, cựu trọng tài Graham Poll thừa nhận Roma xứng đáng được hưởng phạt đền trong tình huống này. Trước đó trong hiệp 1 (phút 40), ông Damir cũng lắc đầu từ chối thổi phạt đền cho Roma khi El Shaarawy ngã trong vòng cấm địa sau pha tranh chấp với cầu thủ Liverpool.

Phải chờ đến phút 90+3, "Vua áo đen" Damir Skomina mới cho Roma được hưởng phạt đền sau tình huống Ragnar Klavan để bóng chạm tay trong vòng cấm quá rõ. Nainggolan đá phạt thành công. Roma thắng 4-2 nhưng không đủ ngược dòng trước Liverpool.

Nếu trọng tài người Slovenia xử lý chính xác hơn ở những tình huống trước đó, Roma đã có thể ghi bàn vươn lên dẫn 3-2 sớm hơn và biết đâu thay đổi cục diện sớm hơn. Trên cộng đồng mạng, nhiều fan đã chỉ trích trọng tài bắt quá nương tay với Liverpool.

Có fan còn nặng nề viết: "Trọng tài đánh cắp hai quả phạt đền của Roma". Tình huống Alexander-Arnold để bóng chạm tay cũng trở thành chủ đề châm biếm trên mạng xã hội. Một fan của Real Madrid còn lao vào bình luận: "Nếu Liverpool là Real Madrid thì họ sẽ nói chúng ta đã mua trọng tài".

Đen vì trọng tài, Roma còn dứt điểm kém duyên, vừa dội cột dọc lẫn quá vội vàng như một số pha bóng của Dzeko. Không có cổ tích lần thứ 2 cho Roma nhưng họ có quyền ngẩng cao đầu. Liverpool trải qua đêm hú vía, cần sớm cải thiện hàng thủ.

Nhật Quang

Tag : THỂ THAO
Back To Top