Google Adsense 728x90

Loading...

Jordi Alba muốn Real thua chung kết Champions League

Hậu vệ trái của Barca thừa nhận anh muốn đại kình địch thua mọi trận đấu.
"Quan hệ của tôi với cầu thủ Real Madrid rất tốt. Khi tập trung tuyển Tây Ban Nha, tôi thường dành thời gian trò chuyện cùng họ", Alba chia sẻ trên Mundo Deportivo. "Nhưng tôi muốn Liverpool vô địch Champions League. Thực ra tôi muốn Real toàn thua. Tôi chẳng ngại gì khi nói ra suy nghĩ này. Vì không ai nghĩ tôi có ý đồ xấu".


Barca là đối thủ không đội trời chung với Real. Ảnh: FFT.

Dù muốn Liverpool hạ Real để đăng quang tại Kiev đêm 26/5 tới, Alba vẫn sẽ chúc mừng những người bạn ở Madrid, nếu họ bảo vệ thành công chức vô địch Champions League.

"Nếu Real thắng, tôi vẫn thấy bình thường, vẫn ngủ tốt. Chẳng có vấn đề gì cả. Chung kết cũng chỉ là một trận đấu, và đội mạnh hơn sẽ thắng. Nếu đó là Real, tôi cũng sẽ chúc mừng họ. Tôi hoà đồng với các tuyển thủ Tây Ban Nha ở Real. Sau trận đó, chúng tôi sẽ lại sát cánh cùng nhau chuẩn bị cho World Cup", hậu vệ 29 tuổi nói thêm.

Nếu bảo vệ thành công chức vô địch, Real sẽ lập thành tích chưa từng có trong lịch sử Champions League kể từ khi giải mang tên này năm 1992 - ba lần liên tiếp lên ngôi. Đó cũng sẽ là danh hiệu thứ 13 của Real tại giải lớn nhất châu Âu cấp CLB.

Xuân Bình

Tag : THỂ THAO
Back To Top