Google Adsense 728x90

Loading...

Hành trình đòi lại công bằng của vụ án bé gái 13 tuổi bị xâm hại đến mức tự tử

Bản án dành cho tên yêu râu xanh là 7 năm tù giam, bản án nghiêm khắc nhất đối với tội Dâm ô trẻ em.Khi nghe tòa tuyên y án 7 năm tù giam, Hữu Bê bị trừng phạt bởi bản án nghiêm khắc nhất đối với tội Dâm ô trẻ em, người mẹ gần 2 năm trời theo đuổi tìm công lý cho đứa con gái mới học lớp 5 uất ức sau khi tố bị gã hàng xóm U60 dâm ô đã phải tìm đến cái chết, mãn nguyện nói, "bản án phần nào đó giúp đòi lại công bằng cho con tôi, bé K. có thể nhắm mắt được rồi".

Tuy nhiên, để có được kết quả như vậy không phải điều dễ dàng, chị Lợi (mẹ cháu bé) đã phải trải qua cả một hành trình đầy gian nan, đi gõ cửa khắp nơi để cầu cứu, kêu oan thay cho đứa con gái đã mất của mình.Theo cáo trạng, lời tuyệt mệnh cháu K. kể lại 8 lần sang nhà Hữu Bê có hành vi dâm ô đã trùng khớp với thời điểm tin nhắn mà ông Hữu Bê gửi đến cháu K.

Cáo trạng cũng xác định, từ tháng 6 đến tháng 9/2016, Hữu Bê đã lợi dụng sự ngây thơ, thiếu hiểu biết của cháu H.M.K. (sinh năm 2004, học sinh lớp 5, con của nhà hàng xóm của bị cáo Bê) để dụ dỗ, gọi điện thoại, viết giấy hẹn gặp, cho tiền nhằm thực hiện hành vi dâm ô đối với cháu.BI

Theo Afamily/Trí thức trẻ

Tag : PHÁP LUẬT
Back To Top