Google Adsense 728x90

Loading...

Bản sao Kim Jong-un gây sốt ở Singapore trước thềm thượng đỉnh Mỹ - Triều

"Bản sao" của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un xuất hiện tại Singapore trước thềm hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều khiến người dân nước này vô cùng bất ngờ.

Trong bối cảnh giới chức Triều Tiên và Mỹ được cho là đang chuẩn bị cho cuộc họp thượng đỉnh giữa Tổng thống Donald Trump và nhà lãnh đạo Kim Jong-un tại Singapore vào ngày 12/6 tới, một "bản sao" của lãnh đạo Triều Tiên xuất hiện tại đây khiến nhiều người dân nước này bất ngờ.

"Cứ như ông Kim Jong-un thật vậy, mãi sau tôi mới nhận ra là giả.Khi gặp ông ấy, sẽ rất khó phân biệt", Reuters dẫn lời du khách ẤnĐộ Sagar Admuthe cảm thán.


Howard X - người đóng giả nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un (Ảnh: Reuters)

Theo Channel News Asia, người đàn ông đóng giả nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un là một người Australia gốc Trung Quốc và tự xưng là Howard X. Howard X cũng chính là người đã đóng giả ông Kim Jong-un tại Thế vận hội mùa Đông ở Gangneung (Hàn Quốc) hồi tháng 2 năm nay khi phái đoàn Triều Tiên tới dự khai mạc sự kiện thể thao này.

Chia sẻ với Reuters, Howard X nói rằng ông đến Singapore lần nàyđể chúc cho cuộc gặp thượng đỉnh giữa lãnh đạo Kim Jong-un vàTổng thống Mỹ Donald Trump diễn ra thành công.

Howard X nói: "Tôi nghĩ hai nhà lãnh đạo (ông Trump và ông Kim Jong-un) sẽ ngồi lại đàm phán với nhau, họ sẽ có một khoảnh khắc tuyệt vời bởi thực sự họ có nhiều điểm chung. Họ sẽ trở thành những người bạn tốt sau cuộc họp này".


Hà Trang (tổng hợp)
Nguồn : Tinnhanhonline.vn

Tag : THẾ GIỚI
Back To Top