Google Adsense 728x90

Loading...

12 tuổi bị bác sỹ bỉ ổi hại đời, mỹ nhân thể dục đòi 1 triệu đô

(Tin thể thao) Tức giận với vụ bác sỹ bỉ ổi Larry Nassar, người đẹp thể dục Sabrina Vega đã quyết định kiện thầy.

Theo indiatimes, vụ scandal của bác sỹ bỉ ổi Larry Nassar vẫn chưa lắng xuống dù ông này đã bị kết tội và chịu án tù “mọt đời”. Người mới xới tung vụ này lên là tuyển thủ thể dục Mỹ Sabrina Vega, cũng là một nạn nhân của gã bác sỹ đồi bại.


Vega muốn được bồi thường

Vega đã đâm đơn kiện Larry Nassar vì những hành vi sai trái nhưng chưa hết, cô còn kiện cả 2 HLV Bela và Marta Karolyi, Liên đoàn thể dục Mỹ và cả Ủy ban Olympic Mỹ.

Trong đơn kiện của mình, người đẹp thể dục sinh năm 1995 cho rằng 2 người thầy cũ, Liên đoàn và Ủy ban Olympic đã không có những hành động cụ thể để bảo vệ cô trước những hành vi bậy bạ của Nassar.

Vega cũng cho biết gã bác sỹ bỉ ổi này đã có hàng trăm lần “giở trò xấu xa” kể từ năm cô mới 12 tuổi. Trong vụ kiện này, Vega muốn được bồi thường 1 triệu đô.


2 HLV bị kiện Marta và Bela Karolyi

Cô cho biết trước báo giới: “Tôi đã gặp nhiều khổ sở để vượt qua nỗi ám ảnh trước những hành vi xâm hại nhiều lần. Liên đoàn thể dục, Ủy ban Olympic và 2 HLV nhà Karolyi đã không thể bảo vệ tôi cũng như nhiều VĐV nữ khác. Tôi nghĩ họ cũng phải chịu trách nhiệm.”

Trước đó, 2 HLV Bela và Marta Karolyi cũng đã khởi kiện Liên đoàn thể dục và Ủy ban Olympic Mỹ. Họ khẳng định không hề biết Nassar là một “tên yêu râu xanh”.

“Chúng tôi cảm thấy buồn bã. Nhưng chúng tôi không cảm thấy có lỗi về những chuyện đã xảy ra. Đó không phải lỗi của chúng tôi”, bà Marta Karolyi từng nói.

Thời gian qua scandal bác sỹ bỉ ổi Larry Nassar “hãm hại” 265 VĐV thể dục nữ đã làm rúng động nền thể thao Mỹ. Tay này đã bị kết tội 175 năm tù, tuy nhiên vụ việc vẫn chưa khép lại với nhiều câu chuyện mới được hé lộ.

PL (Tổng hợp)

Tag : THỂ THAO
Back To Top