Google Adsense 728x90

Loading...

Xếp hàng nửa ngày trời vẫn chưa tới lượt đăng ký thông tin thuê bao di động

Nhiều người dân tỏ ra khá mệt mỏi vì xếp hàng nửa ngày trời vẫn chưa tới lượt mình đăng ký bổ sung thông tin thuê bao di động.


Nhằm tuân thủ đúng quy định của nghị định 49/2017/NĐ-CP về bổ sung thông tin thuê bao, các nhà mạng lớn tại Việt Nam, khách hàng các mạng di động đang hoàn tất thủ tục bổ sung thông tin và chụp ảnh chân dung trước ngày 24/4.Trong những ngày gần đây, các điểm giao dịch của những nhà mạng lớn, nhân viên phải phục vụ liên tục để hỗ trợ khách hàng đến đăng ký thông tin và làm việc cho đến 21h đêm.


Để đảm bảo thứ tự tránh chen chúc, các điểm giao dịch cung cấp số thứ tự cho từng khách hàng.Hầu hết khách hàng đến đăng ký đều là khách hàng lớn tuổi hay những người chưa nắm rõ thông tin.
Do lượng khách quá đông, nhân viên giao dịch của nhà mạng phải đặt bàn ra vỉa hè để phục vụ khách.

Mỗi công đoạn cập nhật thông tin và chụp ảnh chỉ mất chừng 3 - 5 phút, nhưng thời gian chờ đợi diễn ra khá lâu.

Ngồi vật vờ khắp vỉa hè chờ tới lượt mình.


Nhiều người chia sẻ, dù xếp hàng từ sáng sớm cho đến đầu giờ chiều vẫn chưa tới lượt mình vào giao dịch.Có nhiều người tự viết ra thông tin vào giấy để nhờ người khác đăng ký hộ.


Bảo về cũng tham gia hướng dẫn khách hàng qua các điểm giao dịch khác để đỡ mất thời gian chờ đợi.Nhiều bạn trẻ chủ động xin bảng hướng dẫn đăng ký qua app.

Nguồn : Soha/Trí thức trẻ

Back To Top