Google Adsense 728x90

Loading...

Vụ sập giàn giáo xây dựng cây xăng: Thêm 4 người bị thương

Báo Tri thức trực tuyến đưa tin, chiều 25/4, lực lượng cứu hộ tiếp tục cho xe cẩu tháo dỡ đống sắt thép và bê tông bị sập tại hiện trường công trình xây dựng cây xăng ở đường Ngự Bình, TP Huế (Thừa Thiên - Huế).

Theo cơ quan chức năng, nạn nhân bị thương trong vụ sập giàn giáo là 11 người, tăng 4 so với lời khai ban đầu của đơn vị thi công. Có một trường hợp bị gãy chân đang điều trị ở bệnh viện, còn lại chỉ bị thương nhẹ nên bác sĩ cho điều trị ngoại trú.


Hiện trường vụ sập giàn giáo - Ảnh: Báo Tri thức trực tuyến

Trong diễn biến có liên quan, trao đổi trên báo Infonet vào chiều 25/4, ông Nguyễn Đăng Hậu - Đại diện chủ đầu tư (CĐT) cây xăng dầu gặp sự cố sập giàn giáo ở đường Ngự Bình (TP.Huế) cho biết, sau khi xảy ra vụ việc đơn vị đã đến Bệnh viện Trung ương Huế thăm hỏi, động viên và hỗ trợ ban đầu cho các nạn nhân.

Theo đại diện CĐT thông tin, trước mắt phía chủ đầu tư đã hỗ trợ trước mắt cho 2 nạn nhân là chị Hoàng Thị Phượng (40 tuổi) và anh Châu Minh Hậu (27 tuổi, cùng trú TP.Huế) mỗi người 2.000.000 đồng. “Công trình đang thi công phía chủ đầu tư đã giao khoán toàn bộ cho đơn vị thi công. Hiện chúng tôi đang phối hợp tích cực với cơ quan Công an để làm rõ sự việc”.

Báo Infonet cũng dẫn nguồn thông tin từ Công an TP.Huế cho hay, đơn vị vẫn đang trong quá trình tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ sập giàn giáo. Qua xác minh của lực lượng nghiệp vụ Công an TP .Huế cho thấy, khối bê tông đổ sập có diện tích sàn là 275m2 và có 11 người là công nhân đang đổ bê tông công trình được lực lượng cứu hộ đưa ra khỏi đống đổ nát.

Theo tìm hiểu của PV Tiền Phong, công trình thi công cây xăng có mặt sàn 275m2, triển khai từ khoảng 3 tháng lại đây, việc xây dựng bảo đảm các thủ tục, giấy phép theo quy định pháp luật. Chủ thầu xây dựng công trình là ông Nguyễn Thế Anh (SN 1984, trú tại phường Phú Nhuận, Huế). Còn chủ đầu tư là ông Nguyễn Xuân Hiệp (SN 1979, trú tại đường Nguyễn Công Trứ, Huế).


Hà Trang (tổng hợp)
Nguồn : Tinnhanhonline.vn

Back To Top