Google Adsense 728x90

Loading...

Tuyên bố thích một người đàn ông có gia đình, còn khoe hạnh phúc khi làm bồ nhí, cô nàng liền bị chị em mắng mỏ không thương tiếc

Chị em mắng cho chừa, mắng cho biết mình sai ở đâu, chứ để lâu thì chẳng biết cô gái nhân vật chính phía trên sẽ còn ảo tưởng mình là thú vị gì nữa. Hết ví mình là con nhím, có thể mai cô lại nghĩ mình là con nai, ngày mốt sẽ nghĩ mình là con bướm chứ không hề nhận ra mình là một "con giáp thứ 13".


(Ảnh minh họa)

Từ lâu "con giáp thứ 13" luôn được xem là kẻ thù của cộng đồng "500 chị em" ở khắp các diễn đàn mạng xã hội hay ở cả ngoài đời.

Tuy nhiên, dường như có nhiều cô nàng vẫn ngang nhiên ướm thử mình vào cái vai lạ lùng phía trên để phá hoại nhà người khác, thậm chí còn đáng sợ hơn nữa khi những cô nàng "con giáp thứ 13" đó còn dám đăng đàn bảo đấy là sở thích, hòng chọc giận cộng đồng chị em.

Thuộc diện "ca lạ" phía trên, mới đây trong một hội nhóm chị em trên mạng xã hội, có một cô nàng đã đăng đàn chia sẻ về sở thích sến súa, nhuốm màu ngôn tình của mình nhưng đã chạm mạch vào thứ mà chị em ghét, thành thử bất kỳ người chị, người em nào lướt ngang trông thấy cũng "tràn" vào ném đá, ném tơi bời hoa lá.

Toàn bộ nội dung mà cô nàng "dũng cảm" nào đó viết như sau: "Thích một người đàn ông đã có gia đình thì như thế nào ạ? Ở anh ấy có sự từng trải, có sự chín chắn, có sự quan tâm, có sự dạy dỗ.

Đối với anh ấy, em là cô em gái nhỏ, anh ấy nói em giống như vợ anh ấy, giống như một con nhím, giống như cây cỏ, mạnh mẽ để che giấu sự yếu đuối".


Vâng, quả là một sở thích quái lạ mà tin chắc rằng ai đọc được cũng phải "rợn da gà" vì quá sến, quá ướt át, cứ như miêu tả lại tính tình của một nữ nhân vật chính trong một bộ phim ngôn tình ăn khách nào đó.

(Ảnh: Facebook)

Tuy nhiên, dù cho có sến, có tỏ ra chân thành dung dị thì chị em cũng nhận ra rằng, đây là một nhân vật vô cùng hiểm ác vì… "ả đâu có khác gì con giáp thứ 13 đâu" – trích từ một bình luận của chị gái có tên Thanh Hoa.

Thế là bài viết về sở thích đáng ghê sợ phía trên được đăng đàn không bao lâu đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng chị em người dùng mạng.

Ai ai vô tình lướt ngang qua nhìn thấy, cũng liền bơm đầy máu nóng vào tay, vào não để sẵn sàng tràn vào gõ phím chửi bới: "Trần đời mới thấy con yêu quái can đảm thế này", "à ăn cướp còn bảo là sở thích à", "tì nữ hiểm ác mà dám mang mình đi so sánh với cây cỏ thanh cao", "lại còn cả nhím", "quỷ ma giả danh thánh nữ hả má",…

Tất nhiên, ngoài những bình luận đơn giản như trên, cũng có không ít chị em gái đầu tư hơn vào câu chữ để chửi cho có vần, có điệu như sau.

Nickname Trần Ngọc Bích chia sẻ: "Cô có hiểu loài nhím không cô gái? Nhím xù lông để bảo vệ mình và bảo vệ những thứ mình thương yếu chứ không phải đi phá vỡ gia đình của người khác đâu. Đừng mang sự ngây thơ khờ dại của mình ra mà ví với nhím rồi bảo bề ngoài gai góc mạnh mẽ, bên trong yếu đuối. Thích đuối không?".

(Ảnh: Facebook)

"Để trở thành một người đàn ông từng trải cho cô yêu quí, cô có bao giờ biết người vợ kia đã phải vất vả nhiều không?

Mà nếu hắn ta là một người đàn ông cao thượng và hiểu chuyện thì sẽ chẳng bao giờ đến với cô khi vẫn còn vợ con ở nhà cả. Cái loại ngây thơ vô số tội mà tưởng mình là cỏ cây trên thảo nguyên à?" – chị gái Dung Tây bĩu môi mắng nhẹ.

Hiện tại, bài viết này vẫn còn đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng mạng, đặc biệt là cộng đồng "500 chị em" trong hội nhóm đăng tải.

Thôi thì coi như chị em mắng cho chừa, cho biết mình sai ở đâu, chứ để lâu thì chẳng biết cô gái nhân vật chính phía trên sẽ còn ảo tưởng mình là loài động vật thú vị gì nữa, có thể mai lại nghĩ mình là con nai, ngày mốt sẽ nghĩ mình là con bướm chứ không hề nhận ra mình là một "con giáp thứ 13". Phải không chị em ơi?

Theo Helino/Trí thức trẻ

Back To Top