Google Adsense 728x90

Loading...

Người dân hoảng loạn bỏ chạy khi phát hiện xác nam thanh niên úp mặt nổi ở bờ sông Lừ

Vào sáng nay (7/4) người dân phát hiện một vật thể lạ nghi là xác người ở dưới bờ sông Lừ (khu vực đi qua số 153 đường Trường Chinh) nên lập tức hô hoán, báo đến cơ quan chức năng.
Tin tức trên Thời Đại và Vietnamnet cho biết, sáng ngày 7/4, người dân tại ngõ 153 Trường Chinh, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, Hà Nội bất ngờ phát hiện một thi thể nam giới nằm ở ven sông Lừ.


Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân. Ảnh facebook

Vào thời điểm phát hiện, đầu nạn nhân úp xuống mặt bùn, còn phần thân nguyên vẹn trên một tấm ván gỗ. Nhiều khả năng nam thanh niên đã tử vong từ đêm hôm trước.
Nạn nhân được xác định mặc bộ quần áo màu đen, khoảng 30 tuổi. Ngay lập tức sự việc được báo đến cơ quan công an.

Cô H. (bán nước gần hiện trường) cho hay, lúc phát hiện xác người cô vội tháo chạy vì quá sợ hãi. Lực lượng chức năng sau đó đã phong tỏa khu vực, không cho bất kỳ ai tới gần.


Hiện trường nơi phát hiện sự việc. Ảnh: Vietnamnet

"Lúc đó vì sợ quá nên chúng tôi tháo chạy. Có ai ngờ đâu, cứ tưởng man-nơ-canh cửa hàng nào vứt xuống. Vì nạn nhân mặc bộ đồ màu đen nên rất khó nhận ra", cô H. cho hay.

Người dân nhận định nam thanh niên không phải người sinh sống tại khu vực. Lúc được đưa lên bờ toàn thân cứng đờ và chưa có người thân nào tới nhận dạng thi thể.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Trang Vũ (tổng hợp)
Nguồn : Tinnhanhonline.vn

Back To Top