Google Adsense 728x90

Loading...

Nam thanh niên bị lừa hết sạch tiền, đi lạc trong đêm được Cảnh sát hình sự Hà Nội giúp tìm người thân

Trên đường tuần tra kiểm soát, đội tuần tra Cảnh sát hình sự phường Thượng Đình (Thanh Xuân, Hà Nội) phát hiện một nam thanh niên trong tình trạng sức khoẻ, tinh thần không tốt đang lang thang trên đường Nguyễn Trãi.

Tin tức trên VTC News và An ninh Thủ đô cho hay, tối 11-4, trên đường tuần tra kiểm soát, tổ tuần tra Cảnh sát hình sự CAP Thượng Đình, quận Thanh Xuân phát hiện một nam thanh niên khoảng 20 tuổi lang thang trên đường Nguyễn Trãi, trong tình trạng sức khoẻ, tinh thần không tốt.

Sau khi hỏi thăm về tình trạng sức khoẻ và quê quán, các chiến sĩ mới biết nam thanh niên này đi lạc. Sau đó, nam thanh niên được đưa về trụ sở Công an phường Thượng Đình.


Nguyễn Văn Chung (SN 1994) được mẹ đến đón tại Công an phường Thượng Đình sau khi bị lừa và đi lạc. Ảnh: An ninh Thủ đô

Tại CAP, các chiến sỹ công an đã mang bánh, sữa cho nam thanh niên ăn uống và nghỉ ngơi. Cùng với đó, CAP Thượng Đình tổ chức xác minh tìm người nhà giúp nam thanh niên. Sau gần 3 giờ nỗ lực truy tìm bằng mọi đầu mối, đã xác định nam thanh niên này tên Nguyễn Văn Chung (SN 1994), trú tại xã Phù Lưu, huyện Ứng Hoà, Hà Nội. Các chiến sỹ CAP Thượng Đình đã liên lạc với gia đình đến đón anh Chung về.

Sáng 12/4, người nhà của Nguyễn Văn Chung tới trụ sở Công an phường Thượng Đình đón cậu về nhà.


Nam thanh niên đi lạc được các chiến sĩ đưa về trụ sở Công an phường Thượng Đình. Ảnh: VTC News

Bà Phạm Thị Cường, mẹ của Chung ngậm ngùi chia sẻ: “Con trai đi làm ăn xa, lâu rồi cũng không liên lạc. Tôi cũng không nắm được tình hình của con. Đêm qua, nhận được tin báo của Công an phường Thượng Đình là con trai đang ở trụ sở, tôi mới biết là con bị lừa hết tiền, lang thang".

Bà Cường gửi lời cảm ơn sâu sắc tới CAP Thượng Đình đã nhiệt tâm không ngại khó khăn, đêm tối giúp anh Chung trở về với gia đình.


Nguồn : Tinnhanhonline.vn

Back To Top