Google Adsense 728x90

Loading...

Hoa Vinh lên tiếng về bức ảnh chụp từ thời làm thợ xây: Tôi từng đi rửa bát, phụ hồ thì đã làm sao

"Thấy mấy page các bạn cứ trêu rồi xỉa xói tôi. Mà nói thật kể cả nếu tôi từng đi rửa bát hay đi phụ hồ thì đã làm sao? Ủa tôi đâu có trộm cắp hay phạm pháp, nhà nghèo thì phải bươn trải thôi", Hoa Vinh đáp trả trên trang cá nhân.

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ bức ảnh một chàng trai có vẻ ngoài giống Hoa Vinh đang làm công việc tay chân với dòng trạng thái: "Gương mặt thân quen đây các chế. Khéo tay lại hát hay".Không khó đoán ra người được nhắc đến trong bức ảnh là hiện tượng livestream Hoa Vinh mới nổi thời gian gần đây. Anh chàng trong ảnh đội một chiếc mũ lưỡi trai, mặc áo sơ mi cũ, quần bò rách đang làm công việc tay chân. Dáng vẻ khắc khổ, có phần "lôi thôi" khiến bức ảnh nhận được nhiều bình luận không mấy tích cực.

Bức ảnh được cho là chụp Hoa Vinh từ thời làm thợ xây thuở chưa nổi tiếng.

Trước sự việc trên, Hoa Vinh bất ngờ lên tiếng tại trang cá nhân về bức ảnh được cho là chụp mình thời chưa nổi tiếng:Thấy mấy page các bạn cứ trêu rồi xỉa xói tôi. Mà nói thật kể cả nếu tôi từng đi rửa bát hay đi phụ hồ thì đã làm sao? Ủa tôi đâu có trộm cắp hay phạm pháp, nhà nghèo thì phải bươn trải thôi".

Hoa Vinh lên tiếng trên trang cá nhân.


Dù không thừa nhận mình có phải nam thanh niên trong ảnh hay không, nhưng chia sẻ của Hoa Vinh nhanh chóng nhận được sự đồng tình, cảm thông từ nhiều người bởi bất cứ công việc nào dù tay chân hay trí thức không nằm trong điều pháp luật ngăn cấm đều đáng tự hào.


Giang Trần (tổng hợp)
Nguồn : Tinnhanhonline.vn

Tag : NGÔI SAO
Back To Top