Google Adsense 728x90

Loading...

Cơ sở mầm non nơi cô giáo bạo hành học sinh ở Nghệ An bị đình chỉ hoạt động

Ngay sau sự việc cô giáo trường mầm non ABC Montessori Preschool bạo hành trẻ, UBND phường Lê Lợi (TP Vinh, Nghệ An) với cương vị là đơn vị quản lý đã ra Quyết định đình chỉ cơ sở mầm non này.

Tin tức trên Dân Trí và Tiền Phong cho hay, chiều ngày 20/4, ông Thái Giáp Vinh - Chủ tịch UBND phường Lê Lợi (TP Vinh, Nghệ An) cho biết, hiện tại phường đã đình chỉ hoạt động cơ sở mầm non sau khi kiểm tra hoạt động của cơ sở giáo dục mầm non tư thục ABC Montessori Preschool có địa chỉ tại số 99, đường Lê Lợi.


Với cương vị là đơn vị quản lý, hiện tại UBND phường Lê Lợi (TP Vinh, Nghệ An) đã ra Quyết định đình chỉ hoạt động đối với cơ sở mầm non tư thục ABC Montessori Preschool.

Phía lãnh đạo UBND phường Lê Lợi cũng cho biết đang tiếp tục làm rõ sự việc, trong trường hợp mức độ vi phạm nghiêm trọng, phường sẽ đề nghị các cơ quan chức năng khác xem xét và xử lý theo đúng quy định của pháp luật.
Sau khi sự việc xảy ra, UBND phường đã yêu cầu các cô giáo có mặt tại clip viết bản tường trình và cô giáo đánh học sinh phải viết bản kiểm điểm. Về phía UBND phường Lê Lợi, với quan điểm xử lý nghiêm túc sự việc, phường đã có văn bản ra quyết định đình chỉ hoạt động cơ sở này. Riêng cô giáo đánh học sinh, buộc phải dừng công tác

Ngoài ra, giáo viên đánh học sinh trong clip đã thừa nhận sai lầm của mình và biện minh là do nóng và không chín chắn. Trong trường hợp mức độ vi phạm nghiêm trọng, phường sẽ đề nghị các cơ quan chức năng khác xem xét và xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Đại diện UBND phường cũng cho biết chủ cơ sở này làm hồ sơ xin thành lập trường tư thục, nhưng không đủ điều kiện nên không được đồng ý. Ngày 19/4, cơ sở này mới có giấy phép hoạt động.

Trang Vũ (Tổng hợp)
Nguồn : Tinnhanhonline.vn

Back To Top