Google Adsense 728x90

Loading...

Lý Thần công bố chính thức thời gian tổ chức đám cưới với Phạm Băng Băng

Sau 3 năm hẹn hò, cuối cùng Lý Thần và Phạm Băng Băng cũng chuẩn bị về chung một nhà.

Sáng nay (ngày 27/2), báo chí truyền thông Trung Quốc rầm rộ đăng tải thông tin cho biết Lý Thần vừa khẳng định sẽ tổ chức đám cưới với Phạm Băng Băng vào cuối năm nay. Ngay lập tức, thông tin trên trở thành tiêu điểm trên các báo.


Lý Thần khẳng định sẽ kết hôn vào cuối năm 2018.

Được biết, trong một bài phỏng vấn, Lý Thần tiết lộ rằng cuối năm 2018 anh sẽ cùng Phạm Băng Băng "hoàn thành chuyện đại sự" của hai người. Đây là lời tuyên bố chi tiết nhất về hôn lễ của cặp đôi sau nhiều lần úp mở chuyện sẽ tổ chức đám cưới.


Lý Thần muốn hoàn tất lịch trình đầu năm để cuối năm chuẩn bị đám cưới.

Được biết, vì vẫn đang bận rộn với lịch trình ghi hình của Running Manbản Trung cùng tất cả mọi người nên Lý Thần không thể tổ chức hôn lễ đầu năm nay. Anh quyết định hoàn tất lịch trình quay phim và chuẩn bị cho đám cưới vào nửa cuối năm.


Lý Thần và Phạm Băng Băng nhiều lần về quê ra mắt gia đình, bạn bè hai bên.

Trước đó, Phạm Băng Băng cũng chia sẻ tâm sự muốn sinh em bé trong năm 2018. Như vậy, chuyện cô và Lý Thần làm đám cưới trong năm Mậu Tuất là điều chắc chắn. Sau 3 năm ngọt ngào bên nhau, Lý Thần và Phạm Băng Băng đã có thể dắt tay nhau vào lễ đường.


Lý Thần mới cầu hôn Phạm Băng Băng vào sinh nhật cô năm ngoái.

Năm ngoái, Lý Thần đã ngỏ lời cầu hôn Phạm Băng Băng trong sinh nhật của cô dưới sự chứng kiến của gia đình và bạn bè. Cặp đôi cũng nhận được lời chúc phúc từ tất cả mọi người. Các fan đang rất mong chờ đám cưới đẹp như mơ từ bộ đôi nổi tiếng nhất nhì làng giải trí.
Sam Sam/ Sina

Back To Top