Google Adsense 728x90

Loading...

Hiện trường đầy ám ảnh của vụ cháy khiến 13 người tử vong tại chung cư Carina Plaza

Ngọn lửa lớn đã thiết đốt toàn bộ tầng hầm, nhiều mảng bê tông bị sụp xuống. Trong khi đó, hàng trăm người dân bị mắc kẹt la hét cầu cứu.

Toàn bộ xe máy, ô tô dưới hầm gửi xe bị thiêu rụi hoàn toàn

Theo thống kê, có 13 ô tô để tầng hầm bị cháy trong đó có 5 xe bị cháy rụiKhi phát hiện cháy lớn xảy ra, hàng trăm người dân đã tìm cách thoát thân


Bé gái người đầy khói đen bám ngồi dưới đường trong trạng thái hoảng sợ


Bàn chân của một nạn nhân ám khói đen kịt


Cột khói đen ngùn ngụt bốc lên từ tòa chung cư cao cấp


Người nước ngoài chưa hết bàng hoàng trước sự việc xảy ra vào đêm qua tại chung cư

Chiếc dép của một bé gái bị rơi tại Bock B chung cư cao cấp


Nhiều mảng bê tông bị sụp vỡ


Vị trí nữ bí thư kiêm chủ tịch phường tử vong vì trượt chân rơi xuống đất

Rạng sáng 23/3, vụ cháy kinh hoàng đã xảy ra tại tầng thấp chung cư Carina Plaza (Q.8, TP.HCM). Ngọn lửa lớn đã thiêu đốt toàn bộ tầng hầm, nhiều mảng bê tông bị sụp xuống. Hàng trăm người bị mắc kẹt bên trong la hét, kêu cứu. Những người dân chưa thoát thân được đã tìm cách chạy lên phía trên cao.

Sáng cùng ngày, Thượng tá Nguyễn Thanh Hưởng – Quyền Giám đốc Cảnh sát PCCC TP.HCM cho biết, cảnh sát nhận tin báo cháy lúc 1h27 rạng sáng 23.3 và lực lượng chữa cháy có mặt lúc 1h34 cùng ngày. Ngay khi tiếp cận hiện trường, nhận định đám cháy có diễn biến phức tạp, cảnh sát PCCC TP đã huy động 8 đơn vị, 24 xe chuyên dụng cùng hơn 200 cán bộ chiến sĩ có mặt tại hiện trường triển khai dập lửa, cứu người.

“Sự cố diễn ra ở tầng hầm khu để xe với diện tích 300m3. Cảnh sát đã dập tắt hoàn toàn ngọn lửa lúc 2h cùng ngày. Vụ cháy khiến 13 người chết, 28 người bị thương. 13 ô tô để tầng hầm bị cháy trong đó có 5 xe bị cháy rụi. Xe máy bị cháy 150 chiếc”, ông Hưởng thông tin.


Khai Tâm - Thái Đạt

Back To Top