Google Adsense 728x90

Loading...

Ông Trump tổ chức tiệc mừng một năm làm tổng thống Mỹ

Tổng thống Mỹ sẽ tổ chức bữa tiệc kỷ niệm một năm ngày nhậm chức tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago ở bang Florida với mức vé lên tới 100.000 USD/cặp.
Theo Bloomberg, giá vé trên gồm bữa tối và màn chụp ảnh với ông chủ Nhà Trắng. Ngoài ra, nếu muốn dự tiệc bàn tròn, thực khách phải chi tới 250.000 USD.

Bữa tiệc diễn ra vào ngày 20/1 sẽ được chủ trì bởi Ronna Romney McDaniel, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia đảng Cộng hòa (RNC), và ông trùm casino Steve Wynn, Chủ tịch tài chính của RNC.Ông Trump và vợ trong một bữa tiệc ở khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago. Ảnh: Getty.

Nhiều người thắc mắc liệu kế hoạch di chuyển đến bang Florida ở miền Nam nước Mỹ của ông Trump có bị thay đổi trong bối cảnh chính phủ có nguy cơ bị đóng cửa do thiếu hụt ngân sách vào cuối tuần này.

Đội ngũ cố vấn của tổng thống Mỹ tin rằng Thượng viện sẽ thông qua sự luật ngân sách trước hạn chót tối 19/1. Vì vậy, bữa tiệc ngày 20/1 có thể vẫn diễn ra theo kế hoạch.

Trước đó, ông chủ Nhà Trắng cũng tổ chức tiệc đón năm mới 2018 ở khu nghỉ dưỡng này và tăng giá vé lên tới 700 USD/người.

Từ khi trở thành tổng thống Mỹ, ông Trump nhiều lần đến khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago do chính mình sở hữu, bất chấp sự phản đối của mọi người do chi phí tốn kém. Đây cũng là nơi ông chủ Nhà Trắng đón tiếp một số lãnh đạo trên thế giới như Chủ tịch Trung Quốc Tập Bình và Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe.
Theo Thế Long (Zing)

Back To Top