Google Adsense 728x90

Loading...

Lê Âu Ngân Anh tiết lộ cuộc sống của gia đình sau ồn ào quanh chiếc vương miện

Mới đây, Lê Âu Ngân Anh đã có một số chia sẻ về cuộc sống của bản thân, gia đình trên trang cá nhân.

Lê Âu Ngân Anh đã phải đối mặt với rất nhiều lời chê bai về nhan sắc sau khi đăng quang Hoa hậu Đại dương. Với một cô gái trẻ như Ngân Anh đây sẽ là cú sốc tinh thần lớn. Mỗi ngày phải đọc hàng trăm, hàng nghìn bình luận chỉ trích đã đẩy cuộc đời cô vào ngõ cụt. Ngân Anh đã phải thốt lên rằng hơn 20 năm qua cô chưa bao giờ từng nghĩ cuộc đời mình sẽ có lúc bế tắc như thế. Trước áp lực dư luận và việc có khả năng bị thu hồi vương miện, Hoa hậu Đại dương từng phải nhập viện.

Trong lúc khó khăn nhất, bố mẹ luôn ở bên động viên giúp Ngân Anh vượt qua thị phi. Cô chia sẻ trên trang cá nhân: "Với những sóng gió, ồn ào đi qua, đặc biệt là sau đêm chung kết Hoa hậu Đại dương, niềm vui chưa được trọn vẹn thì những ồn ào đã luân phiên nhau đến với gia đình cháu. Cháu biết ba mẹ cháu rất buồn và lo lắng nhưng họ vẫn cố gắng mạnh mẽ. Họ ở bên cạnh cháu mỗi ngày, luôn nắm tay và động viên cháu: 'Rồi mọi chuyện sẽ 'xuôi chèo, mát mái' thôi con".Lê Âu Ngân Anh tiết lộ cuộc sống của gia đình sau ồn ào

Những ồn ào sau khi đăng quang đã ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống gia đình Ngân Anh. Hoa hậu đại dương tiết lộ những ngày qua, bố mẹ cô không dám bước chân ra đường, hạn chế không gặp gỡ bạn bè, họ hàng thân thuộc vì sợ phải nghe những lời không hay về con gái."Vương miện Hoa hậu Đại dương mà cháu đang đeo bị tước hay không - tất cả mới chỉ là đề nghị mà Cục Nghệ thuật Biểu diễn, Bộ Văn hóa đưa ra với ban tổ chức cuộc thi. Đó vẫn là câu chuyện của ngày mai, của tương lai và chưa ai biết hồi kết là như thế nào", Ngân Anh viết. Do đó, cô rất bức xúc trước thông tin mình đã bị tước vương miện trong những ngày qua.A.N (Theo Nld.com.vn)

Back To Top