Google Adsense 728x90

Loading...

HLV Park Hang-seo: 'Chúng tôi biết điểm yếu của Qatar để khai thác'

Nhà cầm quân người Hàn đã chuẩn bị nhiều phương án nhằm giúp Việt Nam đạt kết quả tốt nhất trong trận bán kết giải U23 châu Á hôm nay 23/1.

*Trận Việt Nam - Qatar diễn ra lúc 15h00 thứ Ba 23/1. Trực tuyến trên VnExpress.

“Qatar mạnh và có lối chơi khác với Iraq”, HLV Park Sang-heo nhận xét. “Tuy nhiên, đội bóng nào cũng có điểm mạnh và điểm yếu. Nếu Qatar biết được điểm yếu của chúng tôi, thì ngược lại, chúng tôi cũng biết được họ có những điểm yếu nào. Chúng tôi sẽ khai thác vào đó để tìm cách đánh bại họ".

Ông thầy người Hàn và các cầu thủ đã tập trung phân tích kỹ băng hình lối chơi cững như các cầu thủ Qatar - đội bóng đang toàn thắng ở VCK giải U23 châu Á lần này. “Chúng tôi đã lên một số phương án phù hợp để đối phó với họ. Tuỳ từng thời điểm của trận đấu, chúng tôi sẽ sử dụng những phương án của mình hòng có được kết quả tốt nhất”, HLV Park Sang-heo tiết lộ.

Xuân Trường và đồng đội trong buổi tập làm quen sân thi đấu vào chiều qua, 22/1. Ảnh: Đoàn Huynh/VFF.

Trong buổi tập làm quen sân thi đấu chiều qua, hậu vệ Đoàn Văn Hậu không thể tập luyện cùng các đồng đội. Cầu thủ của Hà Nội dính chấn thương nặng và sẽ vắng mặt trong các trận đấu còn lại của U23 Việt Nam. Người thay thế sẽ là hậu vệ Xuân Mạnh, cầu thủ của SLNA cũng đã chơi tốt trong trận tứ kết trước Iraq.

"Nói thật với các bạn, cầu thủ của tôi đã mệt lắm rồi. Chúng tôi đang tìm mọi cách để tái tạo lại năng lượng cho họ kịp thời", ông thầy người Hàn bộc bạch. "Nhưng dù thể lực có thể bị bào mòn, đội không thua kém bất cứ đối thủ nào về tinh thần".

"Các cầu thủ của tôi luôn có niềm tin, khát khao chiến thắng. Hành trình kỳ diệu của Việt Nam vẫn chưa kết thúc. Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục chiến đấu tận hiến trong trận đấu với Qatar", HLV Park Hang-seo nhấn mạnh.


Anh Khoa (từ Thường Châu)

Back To Top