Google Adsense 728x90

Loading...

Công Phượng: 'Chúng tôi muốn làm nên lịch sử cho bóng đá Việt Nam'

Tiền đạo của Việt Nam thể hiện sự quyết tâm trước trận chung kết U23 châu Á với Uzbekistan chiều 27/1.


Công Phượng kêu gọi người hâm mộ giữ niềm tin với đội ở trận chung kết. Ảnh: AFC.

"Sau trận bán kết với Qatar, rất nhiều người đã đổ ra đường để vui mừng cho chiến thắng của chúng tôi. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả người hâm mộ Việt Nam và mong gia đình cũng như người hâm mộ nước nhà tiếp tục tin tưởng chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố hết sức để làm nên lịch sử cho bóng đá Việt Nam", Công Phượng trả lời phỏng vấn của AFC.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng - người đẩy được hai quả luân lưu trong trận bán kết với Qatar - cũng gửi cảm ơn đến người hâm mộ quê nhà sau khi xem những hình ảnh về cảnh vui mừng trên mạng xã hội. "Sau trận bán kết với Qatar, chúng tôi trở về khách sạn và xem lại trận đấu một lần nữa. Rồi tôi thấy cảnh mọi người vui mừng trên mạng xã hội. Không thể tin là chúng tôi lại có thể mang đến nhiều niềm vui đến như thế cho người hâm mộ. Tôi chỉ có thể nói cảm ơn cho toàn thể người Việt Nam", Bùi Tiến Dũng chia sẻ.


Tiến Dũng là người hùng của Việt Nam trên chấm luân lưu. Ảnh: AFC.

Việt Nam từng gặp Uzbekistan trong giải giao hữu M-150 tại Thái Lan hồi tháng 12. Khi đó, thầy trò HLV Park Hang-seo thua 1-2. Nhưng đó là trận đấu HLV người Hàn Quốc thực hiện nhiều sự thay đổi để thử nghiệm đội hình. Bản thân Tiến Dũng cũng không ra sân.

Một chiến thắng ở Thường Châu sẽ mở ra trang sử mới cho bóng đá Việt Nam. "Uzbekistan là một đội bóng mạnh. Việc họ vào tới chung kết đã chứng tỏ điều đó. Nhưng chúng tôi cũng đã có mặt ở đây và sẵn sàng cống hiến tất cả sức lực cho trận đấu này", Tiến Dũng khẳng định.

Vĩnh San

Back To Top