Google Adsense 728x90

Loading...

Cai Thuốc lá Chưa Bao Giờ Dễ Đến Thế


Nước xúc miệng cai thuốc lá Thầy Lang Nghị
LỄ KÝ KÊT NHÀ PHÂN PHỐI

Tôi chính là người thành công từ nước xúc miệng cai thuốc lá của mình”

Chào các bạn, có lẽ bây giờ tôi không nói về tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe và cuộc sống, cũng như về hiệu quả mà nước xúc miệng “cai thuốc lá” mang lại, vì điều đó các bạn có thể tìm hiểu rất nhiều trên các phương tiện thông tin, trên mạng xã hội… Bằng chứng khi nhắc đến “cai thuốc lá Thầy Lang nghị” thì các bạn sẽ thấy rất nhiều bài phỏng vấn, những bài báo, và có cả những người cai thuốc lá thành công, mọi người giới thiệu nhau, giúp nhau tránh xa thuốc lá từ sp của tôi. Bởi vậy các bạn hãy yên tâm sử dụng, hãy cố gắng tránh xa thuốc lá, để bảo vệ sức khỏe của mình và những người xung quanh.

HÃY ĐỌC KỸ VÀ HIỂU RÕ TẠI SAO KHI HÚT THUỐC LÁ, THUỐC LÀO BẠN LẠI BỊ NGHIỆN?

SAU ĐÓ BẠN SẼ BIẾT CÁCH CAI NGHIỆN DỄ DÀNG

Theo thống kê mới nhất tại Việt Nam từ lứa tuổi trưởng thành là nam giới, cứ 10 người thì có đến 6 người nghiện thuốc lá, hoặc thuốc lào. Tuy nhiên hầu hết trong số này không biết được tại sao khi hút thuốc họ lại bị nghiện.


HỘI NGHỊ NHÀ PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC 2017

–Tại sao bạn lại bị nghiện?

Trong thuốc lá có đến 4000 loại hóa chất trong đó 200 loại có ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Trong đó loại chất là thủ phạm chính gây lên cơn nghiện chính là Nicotine. Khi bạn hút thuốc lập tức nicotine đươc đưa ngay lên não bộ chỉ trong 10 giây, sau đó sẽ tác dộng đến toàn bộ cấu trúc của hệ thần kinh làm cho (nhịp tim nhanh, co mạch ngoại vi, ức chế co bóp và chế tiết dịch vị dạ dày). Tuy nhiên trong cơ thể nicotine sẽ nhanh chóng được chuyển hóa thành cotinin và thải trừ ra nước tiểu. Vậy Nicotine nằm ở đâu? câu trả lời chính là “tích tụ trong khoang miệng”. Khi hút thuốc Nicotine sẽ ngấm sâu trong toàn bộ khoang miệng, sự bồi đắp Nicotine diễn ra liên tục hàng ngày mỗi khi hút thuốc, sau đó do cơ chế tiết nước bọt tự nhiên trong khoang miệng lại vô tình kéo theo Nicotine có sẵn này ra. Lúc này bạn bắt đầu cảm thấy thèm hút thuốc, miệng thấy rất nhạt và muốn hút thuốc, nhất là đối với những người hay ăn nhậu, uống rượu bia…

–Cách cai thuốc lá, thuốc lào hiệu quả:

Như vậy chìa khóa cho việc cai thuốc một cách dễ dàng, chính là loại bỏ toàn bộ chất Nicotine ngấm trong khoang miệng. Hiểu được nguyên lý này, Thầy Nguyễn Thanh Nghị đã thành công khi bào chế ra bài thuốc gia truyền kết hợp từ các loại thảo dược tự nhiên, giúp người nghiện thuốc lá, thuốc lào cai nghiện thành công bằng phương pháp ĐÀO THẢI – LÀM SẠCH toàn bộ khoang miệng. Sau khi Nicotine được loại bỏ, cảm giác thèm thuốc sẽ không còn ngay lập tức, khi hút trở lại sẽ có cảm giác đắng, khét và sợ mùi thuốc. Ngoài ra thuốc còn có tác dụng chữa các bệnh lý khoang miệng, chữa hôi miệng…

✪ THÀNH PHẦN :

gồm tám vị thảo dược Nam – Bắc như: Quế, huyền sâm, long đờm thảo, hồi, hoàng bá… gộp lại, được phơi khô, bào chế ngâm với rượu nhất, hạ thổ 3 tháng. Thành phẩm dưới dạng nước, dùng để ngậm súc miệng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

(SẢN PHẨM DÙNG CHO NGƯỜI NGHIỆN THUỐC LÁ VÀ THUỐC LÀO)

Ngày ngậm 4 – 5 lần, mỗi lần 20ml – 30ml, thời gian ngậm từ 30 giây – 2 phút, sau đó xúc kỹ nhổ đi, có thể nuốt vài giọt để có hiệu quả tối đa

Một chai dùng trong 3 ngày, tùy vào thời gian nghiện thuốc của mỗi người, mà có liệu trình phù hợp cần có tư vấn cụ thể.

–SỬ DỤNG BAO LÂU THÌ HIỆU QUẢ?

Sau ngày thư nhất: Vượt qua ngày đầu tiên, cảm giác thèm thuốc hay vật vã đến với bạn, cảm giác này sẽ tan biến dần trong ngày thứ 2, bạn tiếp tục ngậm, thời gian này quyết định bạn có bỏ được thuốc hay không?

Sau ngày thứ hai: Cảm giác thèm thuốc giảm đi rất nhiều , khi ngửi khói thuốc có mùi khét, hút thuốc không thấy ngon nữa(chỉ hơi nhớ) lúc này bạn hoàn toàn có thể làm chủ điếu thuốc.

Sau ngày thứ 4 -5 : thời điểm này với những người có quyết tâm thì có thể không cần dùng đến thuốc cai nữa, bạn sẽ cảm thấy mình như chưa hút thuốc bao giờ, việc tránh xa những lời mời hút thuốc của anh em, bạn bè là điều cần thiết để chúng ta đoạn tuyệt với khói thuốc.

Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc vào thể trạng, thể chất của từng người.

Giá 1 liệu trình 450.000 (vnđ) – Mua 2 LT còn 800000 (vnđ)

( MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUÔC )HÌNH ẢNH PHÂN BIỆT HÀNG THẬT, HÀNG ĐÚNG NGUỒN GỐC

Để đảm đảm bảo chất lượng, cũng như tránh việc khách hàng bị một số đơn vị lừa rối, bán
xem kỹ mẫu mã loại chai như trong hình, đây là loại chai đã được đăng ký bản quyền, có đầy

đủ giấy tờ kiểm nghiệm của Bộ y tế.

———————————————————————————————————-
Kết quả mỹ mãn của sản phẩm “Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị”

Thứ tư – 27/09/2017 20:12
-Trong thời điểm đang bắt đầu khẳng định tên tuổi, thương hiệu, sản phẩm “Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị” vấp phải sự cạnh tranh thiếu lành mạnh. Tuy nhiên, sau thời gian “gồng mình” chống đỡ nạn hàng giả, hàng nhái, sản phẩm đã được sở Y tế tỉnh Đắk Lắk chính thức công nhận sản phẩm đạt chuẩn về chất lượng.
Sản phẩm đạt chất lượng
-Lợi ích của sản phẩm “Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị” đã khiến thị trường liên tục xuất hiện hàng loạt sản phẩm làm giả, làm nhái kém chất lượng “ăn theo” sản phẩm của nhà thuốc Thanh Nghị. Điều này, không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của nhà thuốc mà còn gây tâm lý hoang mang cho người tiêu dùng.
-Tại thời điểm đó, để người tiêu dùng thoát khỏi nghịch cảnh “tiền mất, tật mang”, nhà thuốc Thanh Nghị đã thực hiện nhiều giải pháp như: liên tục thay đổi mẫu mã, hướng dẫn cụ thể cách phân biệt hàng thật, hàng giả trên mỗi chai thuốc,… Tuy nhiên, những biện pháp trên vẫn chưa thực sự mang tính triệt để. Bởi, chỉ vài ngày, sau khi nhà thuốc tiến hành các biện pháp đối đầu hàng giả, hàng kém chất lượng, đối thủ cạnh tranh đã cho ra hàng loạt hàng nhái giống như sản phẩm của nhà thuốc.
-Tuy nhiên, “vàng thật không sợ lửa”, để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng, cơ quan chức năng đã có động thái tích cực để khẳng định thương hiệu, uy tín của nhà thuốc Thanh Nghị. Cụ thể, trung tâm Kiểm nghiệm dược phẩm mỹ phẩm, sở Y tế tỉnh Đắk Lắk đã vào cuộc lấy mẫu kiểm nghiệm.
-Trải qua nhiều quy trình kiểm tra khắt khe, nghiêm ngặt, sở Y tế tỉnh Đắk Lắk đã chính thức công nhận sản phẩm “Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị” đạt chuẩn về chất lượng. Đồng thời, tổ chức này cũng cho phép nhà thuốc Thanh Nghị sản xuất và phân phối trên thị trường sản phẩm “Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị”.
Sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng
-Sau một thời gian căng mình chống chọi với hàng giả sản phẩm “Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị” đã được cơ quan y tế đầu ngành kiểm nghiệm, chứng nhận và cấp phép. Do đó, để đảm bảo uy tín, quyền lợi của người tiêu dùng, nhà thuốc Thanh Nghị đã cam kết trong thời tới sẽ cho ra thị trường những liệu trình thuốc chất lượng. Nhà thuốc cũng khẳng định luôn đặt quyền lợi của người tiêu dùng làm tiêu chí phục vụ hàng đầu.
-Hiện tại, nhà thuốc Thanh Nghị đã thực hiện một số thay đổi về mẫu mã cũng như cách thức phân biệt hàng thật – giả. Sản phẩm “Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị” gồm 1 liệu trình (2 chai) đựng trong một hộp. Bên cạnh đó, cách thức phân biệt hàng thật tiện lợi, hiệu quả, không mất nhiều thời gian như trước. Đơn cử, khi mua sản phẩm, khách hàng chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản theo các bước sau: Đầu tiên khách tiến hành kiểm tra tem số 1 nằm trên hộp, sau đó dùng tay thấm nước, thoa nhẹ lên mép phải sẽ hiện ra dòng chữ “hàng thật”.

-Tem số 2 nằm ở vị trí dưới hộp. Khách hàng thực hiện thao tác tương tự, sản phẩm sẽ hiện ra dòng chữ “hàng thật”. Thao tác cuối cùng, sau khi phá tem niêm phong ngoài vỏ hộp, bên trong mỗi chai thuốc đều có tem vỡ chống hàng giả được dán ở vị trí miệng nắp và cổ chai bên trong màng co. Tuy nhiên, để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái khách hàng có thể xem chi tiết cách phân biệt hàng thật giả được in trên mỗi sản phẩm hoặc liên hệ qua số điện thoại : 0978952345- 093808052 để được tư vấn miễn phí.

NHÀ THUỐC THANH NGHỊ THÔNG BÁO: Khi nhận hàng quý khách sẽ được kiểm tra hàng, check mã vạch cũng như mã số cào trước khi thanh toán, nếu sản phẩm không có thông tin, quý khách tuyệt đối không nhận hàng, và hãy cung cấp thông tin đơn vị đã gửi hàng lại ngay cho chúng tôi, để chúng tôi kịp thời xử lý, cảm ơn.

                                             
thuốc cai thuốc lá thanh nghị giả

—————————

( THOA NƯỚC LÊN TEM ĐỂ PHÂN BIỆT HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI)

Lưu ý: Nhằm mục đích giúp cho cộng đồng có định hướng tốt trong việc lựa chọn sản phẩm tránh mua phải hàng giả, chúng tôi xin lưu ý với một số khách hàng mới. Quý vị không nên để lại số điện thoại trong phần comment bên dưới, để tránh một số đơn vị làm ăn không chân chính điện thoại làm phiền, nếu quý vị muốn được tư vấn trực tiếp hãy để lại số điện thoai trong phần MUA NGAY phía dưới, nhân viên tư vấn sẽ gọi lai cảm ơn.

Ngoài ra quý khách hàng có thể liên hệ theo đường dây nóng của nhà thuốc:0978952345-0938080528 để tìm hiểu và được tư vấn kỹ hơn.

Quý khách hàng cũng có thể để lại số điện thoại trên Website:http://caithuocthaylangnghi.com/ nhà thuốc sẽ liên lạc lại tư vấn mọi thông tin về sản phẩm trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn!

NHÀ THUỐC THANH NGHỊ – Chung tay vì cộng đồng không khói thuốc!

ĐT: 0978952345- 0938080528

Sức khỏe, hạnh phúc của quý khách hàng là thành công lớn nhất của chúng tôi!

*** Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc vào thể trạng, thể chất của từng người. Để thuốc phát huy được hiệu quả trong quá trình cai quý khách hàng tuyệt đối không hút thuốc và uông rượu bia. Xin cảm ơn!
CAM KẾT GIAO HÀNG CHÍNH HÃNG
Miễn phí giao hàng toàn quốc.
Phát hàng thu tiền tận nhà [COD].
Kiểm tra hàng trước khi thanh toán.
Xin chân thành cảm ơn!
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: 0978952345 - 0938080528

MỘT SỐ BÀI BÁO VIẾT VỀ NHÀ THUỐC THANH NGHỊ
Nguyễn Hằng · 

thuốc này có cai được rươu không ạ thầy lang nghị
LikeReply2Sep 14, 2016 6:08pm
Nam Khểnh · 

0907790055
LikeReply1Sep 13, 2017 6:14am
Linh Duong · 

01647764458
LikeReply1Jun 26, 2017 5:58am
Nguyen Thuy · 

01235226768
Châu Kim
0975899881
LikeReply1May 12, 2017 6:07am
Shop Phương Đông
mọi liên hệ mọi người liên hệ theo webs: http://caithuocthaylangnghi.com/
LikeReply1Apr 2, 2017 8:04am
Thủy Trần · 

1liêu trinh dung duoc may ngay thay oi
Phương Vương · 

0975899881
Minh Hiển
0932639448
Tuấn · 

0974286197

Thủy Trần · 

1liêu trinh dung duoc may ngay thay oi
Phương Vương · 

0975899881
Minh Hiển
0932639448
Tuấn · 

0974286197

Tag : TIN HOT
Back To Top