Google Adsense 728x90

[ Khuyên dùng ] Cách cực hay giúp quý ông kéo dài thời gian quan hệ?

Một bác sĩ Khoa Nam học và Hiếm muộn, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội cho biết, nam giới xuất tinh sớm sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, nếu có bất cứ vấn đề gì, việc điều trị giới hạn ở giáo dục và tư vấn tâm lý.


Nam giới xuất tinh sớm sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống

Trước khi bắt đầu điều trị, bác sĩ sẽ thảo luận kỹ lưỡng với bệnh nhân về mong muốn của họ. Tư vấn các kỹ thuật sẽ mang lại hiệu quả trong điều trị xuất tinh sớm và được chỉ định cho những bệnh nhân cảm thấy khó chịu với điều trị bằng thuốc.

Đối với những bệnh nhân xuất tinh sớm suốt đời, các kỹ thuật hỗ trợ không được khuyến cáo tư vấn.

Tuy nhiên, các biện pháp này làm tốn thời gian, đòi hỏi sự hỗ trợ của đối tác và khó thực hiện. Thêm vào đó, hiệu quả lâu dài của những kỹ thuật này đối với xuất tinh sớm còn chưa được hiểu rõ. Điều trị thuốc là cơ bản để điều trị xuất tinh sớm suốt đời.
Để cải thiện tình trạng này bạn cần phải kết hợp nhiều yếu tố như:

  • Tránh cảm giác nôn nóng, lo lắng, hoặc stress khi quan hệ – đại đa số đàn ông bị xuất tinh sớm là nguyên nhân này, nên trước khi quan hệ bạn phải có cảm giác cũng như tinh thần thoả mái nhất.
  • Thường xuyên tập luyện thể thao – giúp cơ thể sản sinh các hoocmon, giúp tăng cường ham muốn và sự dẻo dai khi Yêu.
  • Hạn chế sử dụng các chất liên quan tới cồn như bia, rượu và các chất kích thích như ma tuý, thuốc lá, thuốc lào bởi đây là những hoạt chất làm giảm khả năng ham muốn, giảm khoái cảm và gây căng thẳng thần kinh – cơ quan não bộ trung ương, dẫn tới quá trình không kiểm soát được bản thân khi giao hợp.
Một tin vui hiện nay điệu trị xuất tin sớm không còn là nỗi lo cửa quý ông khi may mắn gặp được thầy lẫn thuốc. Kéo dài thêm đến 30 phút là chuyện nhỏ Chai xịt kéo dài thời gian quan hệ Dynamo delay chính hãng USA giúp bạn lấy lại sự tự tin, khiến nàng thăng hoa trong sự mãn nguyện.


Theo thống kê mới nhất 2017, trên 87% đàn ông rất khó làm chủ được quá trình xuất tinh. Nói một cách khác là bất lực, trên nói dưới không nghe. Đây là nguyên nhân chính dẫn đến thời gian quan hệ không đủ lâu để thỏa mãn người bạn tình.

Phụ nữ thường có cảm giác hưng phấn – lên đỉnh khi thời gian quan hệ đạt từ 25 tới 30 phút.
Nhưng theo thống kê 100 người đàn ông Việt Nam thì có tới trên 80 người có thời gian quan hệ từ 5 tới 15 phút.
Điều này khiến đối tác không thoả mãn, hưng phấn và hạnh phúc khi “Yêu”Đăng ký mua ngay để được giảm giá lên tới 50% sản phẩm chính hãng

Tag : SỨC KHỎE
Back To Top