Google Adsense 728x90

Loading...

Phát ngôn giật tanh tách của sao Việt tuần qua

Sao Việt có rất nhiều phát ngôn đáng nhớ tuần qua. Điểm lại những phát ngôn 'giật tanh tách' của các sao Việt: Đàm Vĩnh Hưng, Minh Hằng, Phương Trinh Jolie và Hồ Ngọc Hà.
Đàm Vĩnh Hưng

Sao Việt - Đàm Vĩnh Hưng có phát ngôn đáng chú ý trong tuần qua

Ngày 22/4, Đàm Vĩnh Hưng đăng tải một status dài trên trang cá nhân gửi đến Hồ Ngọc Hà với tựa đề "Trời đã sinh ra Hưng sao lại còn sinh Hà?". Nam ca sĩ khéo léo thể hiện sự ủng hộ dành cho đàn em khi cô đang đứng giữa bão scandal bị Minh Hằng tố chèn ép tại The Face 2017. Anh hài hước viết:
"Ta ghét nhà ngươi vì nhà ngươi dám cả gan "dễ thương"... ngang hàng với ta.
Ta ganh tỵ với nhà ngươi vì ngươi được thượng đế ban cho cái đầu thông minh, một nhan sắc không thể không nhìn, một tâm hồn khiêm tốn và rất đời.
Ta thù nhà ngươi vì dám nhào vô cấu xé miếng bánh scandal của ta. Ta căm nhà ngươi vì ngươi đã chiếm mất một nửa của ta về sự ganh ghét và thị phi.
Để rồi cái tên của ngươi cũng lăm le muốn làm tốn hao giấy mực và chiếm đọat thời gian chú ý của thiên hạ như ta? Đàm Tiếu Gia - Hồ Thị Phi?
Ta hận ngươi đến mức muốn biến ta và ngươi thành một cá thể để cho nó nổ vang trời một lần cho tất cả cùng tan biến. Ta muốn thách đấu với nhà ngươi về sự "chịu đựng"! Ngày giờ và địa điểm cho ngươi chọn".
Trước khi kết thúc status, Đàm Vĩnh Hưng còn gửi thông điệp yêu thương đến Hồ Ngọc Hà "I love you, my sweety sis" (Anh thương em, em gái yêu thương của anh).
Minh Hằng
Chiều ngày 19/4, khi trả lời phỏng vấn, Minh Hằng tiết lộ người chèn ép, khiến cô phải rời bỏ vị trí huấn luyện viên The Face 2017 chính là Hồ Ngọc Hà.
Giọng ca Một vòng trái đất vừa khóc thút thít vừa chia sẻ về việc Hồ Ngọc Hà đã đưa ra tối hậu thư với ban tổ chức The Face về việc chọn huấn luyện viên cho mùa thi năm nay: "Ai cũng được, trừ Minh Hằng". Câu nói này khiến cô cảm thấy sốc và không muốn tin đó là sự thật vì đối với Minh Hằng, Hồ Ngọc Hà dù không quá thân thiết nhưng cũng là một người đặc biệt. Cô từng cảm thấy ấm áp khi được đàn chị hỗ trợ bằng cách hát bè trong một show diễn ở nước ngoài. Trước đó, cả hai cũng chưa từng xảy ra xích mích hay mâu thuẫn.
Sau khi được ban tổ chức tiết lộ việc bị Hồ Ngọc Hà gây sức ép, Minh Hằng quyết định từ bỏ vị trí huấn luyện viên The Face 2017 và cho rằng sự rút lui này là sự tôn trọng cuối cùng dành cho đàn chị. Tuy vậy, nữ ca sĩ cho biết cô vẫn sẽ cúi chào Hồ Ngọc Hà nếu gặp giọng ca Sao ta lặng im ngoài đời.
Phát ngôn này của Minh Hằng nhận được sự chú ý lớn của cộng đồng mạng cũng như giới nghệ sĩ. Nhiều người tỏ ra thông cảm với nữ ca sĩ nhưng cũng có người đứng về phía Hồ Ngọc Hà và cho rằng Minh Hằng đang cố tình gây sự chú ý.
Phương Trinh Jolie
Trả lời phỏng vấn về tin đồn không thân thiết với Minh Hằng, Phương Trinh Jolie khẳng định không có thù hằn gì với đàn chị. Tuy nhiên, cô muốn giữ khoảng cách và không muốn nói chuyện nhiều với Minh Hằng trên phim trường Sắc đẹp ngàn cân để diễn tốt sự tranh đấu của hai nhân vật mà họ đảm nhiệm. Khi đi chung sự kiện với Minh Hằng, Phương Trinh Jolie cũng tránh đứng gần vì từng bị nhận xét có gương mặt giống đàn chị.
"Tôi không muốn bị so sánh giống ai đó. Với nghệ danh cũng thế, tôi phải thêm chữ 'Jolie' vì sợ khán giản nhầm tên tôi và bé Angela Phương Trinh. Tôi quan niệm dù mình thích hay không thích ai thì khi làm việc tập thể, phải đặt công việc lên trên hết. Việc chung có tốt thì mình mới tốt. Trong giới, tôi chơi không nhiều, ai hợp thì thân thiết, còn không thì giữ khoảng cách.
Khi làm việc hay kết bạn với ai, tôi dựa trên cảm nhận của mình về người đó. Đúng sai là tùy quan niệm của mỗi người vì vậy tôi tự tin với lựa chọn của mình dù ai có nói gì. Đạp trên dư luận để sống thì hay hơn là sống theo dư luận, như thế mới sống dễ chịu hơn trong showbiz này", Phương Trinh Jolie phát biểu.
Hồ Ngọc Hà
Cách đây ít giờ, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ một dòng trạng thái vô cùng ẩn ý trên trang cá nhân. Cô cho biết, mình luôn sẵn sằng ở phía dưới cho người khác ở phía trên.
"Mình luôn rèn luyện sức mạnh và kỹ năng sinh tồn. Mình vẫn luôn sẵn sàng ở dưới cho bạn lên trên vì thật ra ở đâu cũng có giá trị của nó. 'Ai càng nói càng dở, ai càng tính càng thua'. Cuối cùng vì tớ quá đơn giản và rõ ràng nên các bạn cứ nghĩ phức tạp quá lên thôi. Một ngày của tớ quá nhiều việc để làm không hết cho bản thân, gia đình, công việc, học tập, rèn luyện... thời gian đâu nữa để giống hình ảnh 1 số bạn vẽ về tớ nhỉ?" – Hà Hồ chia sẻ.

Back To Top