Google Adsense 728x90

Loading...

Kim Kardashian mất 100.000 người theo dõi sau khi lộ ảnh vòng ba sần sùi trên biển

Mới đây, những bức ảnh gốc chụp cận cảnh cơ thể của người đẹp 36 tuổi Kim Kardashian đã khiến nhiều fan sốc nặng.

Trong khi đi nghỉ ở Mexico cùng chị gái và nữ trợ lý mới đây, Kim Kardashian đã thoải mái để các paparazzi chụp hình. Tuy nhiên, những bức ảnh chưa hề chỉnh sửa của cô khi vừa được đăng tải đã cho thấy sự khác biệt "một trời một vực" so với ảnh mà người đẹp tự tay đăng trên Instagram hoặc từ người quen chụp gửi cho báo chí.Kim Kardashian lộ khối mông khủng thô sần, kém nuột nà


Chia sẻ trên Twitter hôm 24/4, bà mẹ hai con cho biết nhiều bạn bè của cô đã phát
hoảng khi nhìn thấy loạt ảnh chưa hề photoshop này. Tuy nhiên, cô lại tỏ ra rất bình thản

Dễ dàng nhận thấy ở những tấm ảnh trên trang cá nhân, vòng ba của cô nuột nà
và cực kỳ "hút mắt"
Song, có lẽ bản thân ngôi sao truyền hình thực tế cũng khó hình dung rằng chỉ chưa đầy 1 ngày sau khi loạt ảnh bikini trên được chia sẻ trên mạng, cô đã bị mất đi 100.000 người theo dõi trên trang cá nhân.
Kim vốn là một trong 5 người nổi tiếng nhất trên Instagram với gần 100 triệu người theo dõi, chỉ đứng sau Ariana Grande, Beyonce, Taylor Swift và Selena Gomez.

Kim nổi tiếng bởi thân hình đồng hồ cát bốc lửa, "vòng nào ra vòng nấy"

Tuy nhiên, sau khi xuất hiện loạt ảnh "khối mông khổng lồ thô sần" kia thì 100.000 fan đã hủy theo dõi người đẹp trên các trang web có chia sẻ hình.

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến còn tỏ ra chỉ trích khi cho rằng trong suốt nhiều năm qua, Kim đã luôn xử lý photoshop mọi hình ảnh cá nhân để "sống ảo".

Back To Top