Google Adsense 728x90

Loading...

Ibrahimovic chơi đẹp, từ chối hợp đồng 13 triệu bảng từ MU

Theo nguồn tin từ báo giới Anh, tiền đạo Ibrahimovic đã từ chối đề nghị ký tiếp hợp đồng mới từ BLĐ MU vì cảm thấy không đóng góp được gì cho đội bóng.

Ibrahimovic đã dính chấn thương đầu gối nghiêm trọng trong trận đấu với Anderlecht ở Europa League. Cầu thủ này sẽ phải sang Mỹ chữa trị chấn thương và nhiều khả năng chỉ có thể trở lại vào năm 2018.

Ibrahimovic từ chối ký tiếp hợp đồng với MU
Dù vậy, tờ The Sun cho hay, BLĐ M.U vẫn quyết định mời Ibrahimovic ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn 1 năm (hợp đồng cũ của Ibrahimovic có điều khoản tự gia hạn thêm 1 năm). Đây được xem là sự tưởng thưởng cho cầu thủ này.
Mặc dù vậy, Ibrahimovic đã từ chối tấm chân tình đó, bất chấp việc anh sẽ nhận thêm 13 triệu bảng nếu ký vào bản hợp đồng này. Tiền đạo 36 tuổi cho rằng anh không xứng đáng nhận được đặc ân này bởi không thể ra sân thi đấu.
Ibrahimovic cũng cho thấy mình là người mạnh mẽ. Trên trang Instagram cá nhân, chân sút này khẳng định sẽ không đầu hàng trước khó khăn. Thay vào đó, anh vẫn muốn trở lai thi đấu sau thời gian dài điều trị chấn thương, thay vì giải nghệ.
Nói về tiền đạo người Thụy Điển, một thành viên trong Ban lãnh đạo M.U cho biết: “Ibrahimovic sẽ phải phẫu thuật và nghỉ thi đấu trong thời gian dài. Nhưng cậu ấy là người mạnh mẽ. Chính Ibrahimovic đã chia sẻ rằng không muốn dừng lại. Tôi nghĩ rằng cậu ấy sẽ tiếp tục chiến đấu. Cậu ấy luôn tranh đấu trong suốt cuộc đời, kể từ khi mới cất tiếng khóc chào đời. Tôi chẳng thấy lý do gì để Ibrahimovic phải dừng lại”.

Tag : THỂ THAO
Back To Top