Google Adsense 728x90

Bật mí thu nhập khủng của Trấn Thành trước khi bị cấm xuất hiện trên đài THVL

Mới đây thì việc Trấn Thành bị đài THVL cấm cửa, nhiều lời bàn ra tán vào và người ta cũng quan tâm rất nhiều đến chuyên anh chàng phải mất đi “sổ hụi” lớn. Và chuyện phía sau thu nhập Trấn Thành thì ...

  1. Điểm lại một tí về anh bạn này nha Bước chân vào làng giải trí đã lâu, nhưng khoảng vài năm trở lại đây, Trấn Thành mới lên như diều gặp gió. Khán giả bắt gặp anh xuất hiện trong nhiều vai trò: MC, diễn viên, giám khảo, danh hài…và không phủ nhận Trấn Thành làm rất tốt. Sự đa tài mang lại cho Trấn Thành nhiều đất diễn. Cũng vì thế bạn trai Hari Won luôn kín show và kiếm bộn nhờ tần suất phủ sóng ấy.
  2. Thu nhập những ngày đầu gia nhập làng giải trí: Năm đầu tiên tôi nhận làm một tour diễn ở tỉnh cho một nhãn hàng và nhận được 1,5 triệu/show. Tôi đi 10 tỉnh thì được 15 triệu đồng. Khi cầm số tiền cát-sê đầu tiên trong đời đó trên tay, tôi không thể nghĩ được rằng một đứa trẻ như mình có thể kiếm được một khoản tiền lớn như vậy. 15 triệu thời điểm đó là khoản lương lớn hơn rất nhiều so với những người tốt nghiệp đại học. =>Ngay từ ban đầu xuất hiện thì thu nhập cũng không thua ai rồi nha.
  3.Thu nhập những năm qua: Theo số liệu được kê khai tại cơ quan quản lý thuế, thu nhập của Trấn Thành 1 năm gấp 2 lần Xuân Bắc (Thống kê năm 2012) .Theo con số chính thức từ bản Rà soát thuế, Xuân Bắc có tổng thu nhập là 796.854.330 đồng (tức tầm 66 triệu/tháng). Trong khi đó, Trấn Thành lại có tổng thu nhập gấp hai lần Xuân Bắc. Ông MC duyên dáng kiếm được 1.904.826.314 đồng (tức tới 158 triệu/tháng)
  4. Hiện tại: Xuất hiện liên tục tại các gameshow thực tế với cát sê khủng, mỗi tập lên hình mang về cho Trấn Thành ít nhất 30 triệu. Cả seri chương trình kéo dài vài tháng, nam MC bỏ túi số tiền khổng lồ. Không chỉ vậy, Trấn Thành còn nhận được cát xê không dưới 6000 USD để xuất hiện tại các chương trình bên ngoài. Công việc làm MC, quảng cáo, đóng phim vẫn đều đều mang tiền về tài khoản của Trấn Thành. Anh giàu lên chóng mặt khi liền tay tậu xế khủng.
  Dù trước đó anh từng xuất hiện Làng hài mở hội, Thử thách người nổi tiếng, Cười xuyên Việt, Cùng nhau tỏa sáng… trên Đài TH Vĩnh Long. Nhưng sau lệnh cấm lần này, chắc chắn nhân vật của chúng ta sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

  Back To Top